Thiết kế phòng khách công trình tại Văn Phú, Hà Đông

cong-trinh-thiet-ke-phao-chi-pu

Thiết kế phòng khách công trình tại Văn Phú, Hà Đông

Xu hướng thiết kế tân cổ điển ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có các lâu đài, biệt thự mà cả các công trình dân dụng nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới. Chính sự sang trọng của phong cách tân cổ điển đã tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút lạ kỳ cho mỗi công trình. Chính vì thế mà chủ đầu tư của công trình Văn Phú, Hà Đông đã quyết định thiết kế phòng khách theo phong cách và tin tưởng lựa chọn Dịch Hồng Hawa là đơn vị thiết kế, thi công phào chỉ PU.

Được anh Tuấn chủ nhà công trình Văn Phú, Hà Đông tin tưởng và giao phó chúng tôi bắt tay vào thực hiện. Ban đầu đến khảo sát thực tế, nghiên cứu công năng sử dụng, kích thước, màu sắc, loại vật liệu sao cho phù hợp với từng không gian của chủ nhà, sau đó mới thể hiện phối cảnh 3D và triển khai vẽ kĩ thuật. Khi giai đoạn thiết kế hoàn thiện với đầy đủ bản vẽ 3D, đội ngũ thi công của Dịch Hồng Hawa tiến hành thi công các hạng mục nội thất.

Thiết kế thi công công trình phào chỉ Pu Văn Phú, Hà Đông

Công trình sử dụng chủ yếu vật liệu phào chỉ Pu để trang trí nội thất. Với diện tích phòng khách không quá rộng nên các kiến trúc sư của Dịch Hồng đã lựa chọn giải pháp là tạo điểm nhấn lên phần trần nhà. Thiết kế trần giật cấp khi được kết hợp với ánh sáng sẽ tạo cảm giác trần nhà cao và thoáng hơn. Trần nhà được trang trí bằng hoa đèn Pu được sơn nhũ vàng, kết hợp các đường phào chỉ Pu hoa văn chạy dọc trần nhà không những sang trọng mà còn vô cùng đẹp mắt.

Xung quanh bức tường cũng được trang trí bằng chỉ Pu và hoa góc với hoa văn mềm mại xóa tan đi sự trống trải của những bức tường. Loại giấy dán tường được chọn lựa là loại tân cổ điển với màu vàng nhạt phù hợp với tổng thể căn phòng. Ngoài ra, những chuyên gia thiết kế còn sắp đặt vào bản vẽ của mình những bức tranh cổ điển treo phòng khách, chắc chắn sẽ khiến những vị khách đến thăm phải ngắm nhìn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công phào chỉ Pu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

VPGD: 614 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0915 353 009 – 0243 864 65 66

Web: http://trangtridichhong.com.vn/

Share this post