Thiết kế nội thất phòng khách với phào chỉ Pu

Thiết kế nội thất phòng khách với phào chỉ Pu

Trong số những vật liệu trang trí nội thất, phào thạch cao và phào chỉ Pu là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất đặc biệt là phào chỉ Pu. Bởi đây là vật liệu cao cấp, thích hợp để sử dụng trang trí cho phòng khách, tạo điểm nhấn nổi bật cho trần nhà, cột trang trí,…đảm bảo mang lại cho công trình thiết kế nội thất nổi bật và đẳng cấp.

Lựa chọn phào chỉ Pu cho thiết kế phòng khách

Hiện nay dùng vật liệu phào chỉ để trang trí phòng khách dường như không còn xa lạ với nhiều người trong xã hội hiện đại. Sử dụng phào chỉ Pu để tạo hiệu ứng đặc biệt, điểm nhấn sang trọng cho không gian.

Không gian phòng khách đẹp phụ thuộc lớn vào cách lựa chọn phào chỉ Pu

Trong nội thất phòng khách bạn có thể lắp đặt phào chỉ ở tất cả những vị trí như như trần, tường, đặc biệt cần cân đối việc sử dụng phào chỉ Pu phòng khách như một chi tiết trang trí gắn cố định trên mảng tường. Bởi phòng khách vốn được coi là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, nơi khang trang để bày tỏ lòng hiếu khách của gia chủ với người tới chơi, nơi để các thành viên trong gia đình thoải mái chia sẻ những giờ phút bên nhau. Không gian phòng khách khá rộng, do vậy để tránh sự trống trải bạn hãy cân nhắc đến việc lựa chọn và sử dụng phào chỉ nội thất phòng khách đẹp.

Sử dụng phào chỉ Pu trang trí phòng khách

Công việc thiết kế nội thất rất đặc thù đòi hỏi sự tỉ mỉ và đầu óc thẩm mỹ cao, đồng thời kết hợp hài hòa giữa các vật liệu trang trí với đồ nội thất sao cho có sự liên kết để tôn lên phong cách nội thất cho ngôi nhà. Do vậy để tạo được sự hài hòa thống nhất cho không gian phòng khách khi sử dụng phào nhựa Pu, bạn cần chú ý đến màu sắc, kiểu dáng và kích thước cho không gian căn phòng.

Mẫu phào Pu đẹp phù hợp trang trí cho phòng khách

Về màu sắc, nếu phòng khách của bạn mang phong cách hiện đại, bạn nên lựa chọn những mẫu phào chỉ Pu trang trí với gam màu trắng, họa tiết hoa văn đơn giản, tốt nhất là nên chọn những mẫu phào chỉ Pu có bề mặt trơn, nhẵn và ít cầu kì. Nhưng nếu không gian phòng khách theo xu hướng cổ điển hay tân cổ điển thì nên sử dụng phào chỉ Pu dát vàng hoặc phào chỉ nhũ vàng với những đường nét hoa văn chi tiết và tinh xảo.

Bên lựa chọn mẫu phào chỉ Pu đẹp cho phòng khách bạn cũng cần chú ý đến diện tích không gian cho phù hợp nhất. Với không gian nhỏ, bạn nên sử dụng phào chỉ kích thước nhỏ cho hài hòa với không gian. Còn phòng khách lớn, những chi tiết phào kích thước bản rộng lớn và cầu kì, như vậy sẽ mang lại sự sang trọng, tinh tế, nổi bật. Nhưng nếu phòng khách hẹp ngang như nhà ống mọi người thường có xu hướng treo gương lớn để tạo cảm giác nới rộng không gian, do vậy bạn có thể sử dụng chỉ Pu như chi tiết trang trí viền tường để tạo điểm nhấn cho gương hay tranh treo tường của bạn.

Share this post