Sử dụng phào chỉ Pu cho thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh

thiet-ke-phao-chi-Pu-dep

Sử dụng phào chỉ Pu cho thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh

Với tòa biệt thự của ông Tuấn, sự tinh tế trong khi thiết kế và thi công công trình tại đây, Dịch Hồng Hawa đã tư vấn giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn vật liệu phào chỉ Pu kết hợp các họa tiết và hoa văn trang trí thêm cho không gian sống của riêng gia đình mình.

Sự phối kết hợp ăn ý từ các chi tiết nhỏ như phào, chỉ Pu, hoa văn góc Pu, hoa đèn Pu,…cho đến các chi tiết tấm trần nghệ thuật, bức phú điêu,…đã giúp cho không gian sống của tòa biệt thự thêm xa hoa, lộng lẫy và đầy sang trọng. Tất cả điều đó đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho gia chủ hay những thượng khách bắt gặp vẻ đẹp mang đậm phong cách tân cổ điển này. Ở công trình này chúng tôi thực hiện bản vẻ thiết kế từ nội thất đến ngoại thất rất tỉ mỉ nhất và chu đáo, tạo nên một thể thống nhất cả trong ra ngoài.

Khi Dịch Hồng Hawa thiết kế trang trí toàn bộ không gian sống của biệt thự với phào chỉ trang trí và tấm trần nghệ thuật, một không gian hoàn toàn khác biệt và mới lạ, mang đến sự thư giãn và thoải mái mỗi khi gia chủ trở về nhà, đặc biệt thu hút sự chú ý của tất cả bạn bè, khách quý đến chơi nhà.

Dịch Hồng Hawa tự hào là đơn vị thiết kế và thi công phào chỉ PU cho công trình biệt thự Quảng Ninh. Khi khảo sát công trình này, các kiến trúc sư của Dịch Hồng Hawa đã cân nhắc thiết kế để tạo nên một không gian sang trọng và phù hợp với mục đích sử dụng. Hệ thống phào chỉ trang trí được sử dụng chủ yếu là phào chỉ hoa văn để tạo cảm giác lộng lẫy và quyền uy.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế và phối cảnh biệt thự ở Quảng Ninh:

thiet-ke-phao-chi-Pu-dep

Thi công và thiết kế phào chỉ Pu cho công trình Quảng Ninh

thiet-ke-phao-chi-pu-dep

Thi công và thiết kế phào chỉ Pu cho công trình Quảng Ninh

Share this post