Những yếu tố phân biệt phào chỉ Pu chất lượng

Những yếu tố phân biệt phào chỉ Pu chất lượng

Phào chỉ Pu là vật liệu trang trí nội thất cao cấp được làm từ nhựa PolyUrethane nên có khả năng chịu nhiệt, kháng ẩm, tiêu âm, chịu va đập tốt, có độ bền cao, đặc biệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng,… Với những ứng dụng tuyệt vời đó, phào chỉ pu hoàn toàn đã chinh phục được một lượng đông đảo khách hàng, nhà thầu lớn và hiện đang được sử dụng phổ biến tại các công trình từ đơn giản đến phức tạp.

Chính những ưu điểm bền, đẹp mà phào chỉ nhựa Pu đang được ưa chuộng, sử dụng thay thế các loại phào chỉ kém chất lượng, không đạt hiệu quả cao, đảm bảo trong vòng nhiều năm vẫn sáng bóng như mới.

Mẫu phào Pu trắng với họa tiết đồng bộ, bề mặt trắng sáng

Yếu tố để phân biệt phào chỉ Pu chất lượng trên thị trường

Một sản phẩm chất lượng phải đảm bảo được nguyên liệu đầu vào tốt. Đối với phào nhựa Pu chất lượng chúng được chế tạo từ nhựa tổng hợp với mật độ cao, bề mặt mịn hoa văn sắc nét, bề mặt sản phầm tương đối dày, chắc chắn, màu sắc trắng sáng tự nhiên, còn những loại phào kém chất lượng được đúc từ nhựa tổng hợp với mật độ thấp hơn làm cho thanh phào mỏng, màu sắc không tự nhiên. Bên cạnh đó để đánh giá một sản phẩm phào chỉ Pu chất lượng cao cần dựa trên các yếu tố cụ thể như sau:

Yếu tố về thẩm mỹ, hoa văn

– Đường nét hoa văn trên bề mặt phào phải sắc nét, rõ ràng.

– Chi tiết hoa văn đồng bộ và liền mạch xuyên suốt trên từng thanh phào chỉ

– Bề mặt mịn, chắc chắn, không lẫn các tạp chất hay quá trình sản xuất bám vào.

– Mặt sau có sự đồng nhất và có độ đàn hồi nhất định.

Yếu tố về chất lượng

– Vật liệu trang trí nội thất chất lượng là vật liệu có tỷ lệ nhựa cao.

– Sản phẩm có độ cứng, chắc chắn mà vẫn phải đảm bảo tính đàn hồi, độ dẻo và uốn cong nhất định.

– Sản phẩm kháng nước, chống nước khá tốt

– Chống cháy và không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng

– Độ bền vượt trội so với các dòng vật liệu trang trí khác.

 

Sử dụng phào chỉ Pu trang trí tạo điểm nhấn cho không gian công trình

Yếu tố về giá thành

Các sản phẩm phào chỉ Pu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cả về chất lượng đến thẩm mỹ với một mức giá vừa phải, ứng dụng cho mọi công trình từ lâu đài, biệt thự, nhà phố đến chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke,..

Các sản phẩm phào chỉ Pu do Dịch Hồng Hawa cung cấp đa dạng và phong phú với hàng ngàn mã hàng từ phào, chỉ, mâm trần, con sơn phù điêu đến hoa văn trang trí. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu mua vật liệu trang trí chất liệu Pu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng đầy đủ cả về chất lượng và giá thành.

Share this post